baner giới thiệu

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH, đã có hơn 18 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

 

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng 18 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tập đoàn hưng thịnh
chủ tịch tập đoàn ông nguyễn đình trung

ÔNG

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG

Chủ Tịch Tập Đoàn

phó chủ tịch tập đoàn ông nguyễn văn cường
phó chủ tịch tập đoàn ông phạm thanh hùng
phó chủ tịch tập đoàn ông trọng khương
phó chủ tịch tập đoàn trương văn việt
phó tổng giám đốc tập đoàn ông lê hồng việt
phó tổng giám đốc tập đoàn ông nguyễn nam hiền
phó tổng giám đốc tập đoàn ông trần quốc dũng
phó tổng giám đốc tập đoàn ông phạm khắc khoan
phó tổng giám đốc tập đoàn bà đặng việt tú uyên
phó tổng giám đốc tập đoàn bà trần thượng thu giang

CỐ VẤN - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

cố vấn quan hện quốc tế ông lê đình ân
đại sứ thương hiệu nguyễn cao kỳ duyên

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

phát triển dự án

01
PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh. Toàn bộ mảng đầu tư, phát triển dự án của Tập đoàn hiện đang được Hưng Thịnh Land – đơn vị thành viên chủ lực đảm nhiệm.

02
ĐẦU TƯ HỆ SINH THÁI

Hung Thinh Investment đóng vai trò hạt nhân thực hiện các hoạt động đầu tư phát triển hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh.

giới thiệu hưng thịnh corp
hưng thịnh incons

03
TỔNG THÂU XÂY DỰNG

Hưng Thịnh Incons là đơn vị tổng thầu thi công và xây dựng chủ lực của Tập đoàn Hưng Thịnh. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Hưng Thịnh Incons đang từng bước toàn thiện, ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến để trở thành top những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

04
CÔNG NGHỆ CHO HỆ SINH THÁI

Là hạt nhân công nghệ cao của Tập đoàn, Hung Thinh Technology thực hiện sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại cho toàn bộ thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn.

công nghệ cho hệ sinh thái
bất động sản platform

05
GIỚI THIỆU GIAO DỊCH BĐS – PLATFORM

Giới thiệu với hệ thống 9 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ hơn 1.200 chuyên viên tư vấn, PropertyX là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Nắm bắt xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh BĐS, PropertyX đã hợp tác đầu tư và sáng tạo nền tảng platform để triển khai vào hệ thống phân phối vững mạnh hiện tại.